TOP NHỮNG MẪU XE MAZDA BÁN CHẠY TRONG THÁNG 5

TOP NHỮNG MẪU XE MAZDA BÁN CHẠY TRONG THÁNG 5

Với nhiều chương trình kích cầu cùng chính sách bán hàng linh hoạt, tháng 5 vừa qua thị trường ô tô bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Trong đó, thương hiệu Mazda ghi nhận sự tăng trưởng đồng loạt của các dòng xe, đặc biệt là Mazda3 và Mazda CX-5.

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), doanh số Mazda CX-5 tháng 5/2020 tiếp tục tăng với 473 xe bán ra. Kết quả này giúp Mazda CX-5 trở thành mẫu SUV duy nhất có doanh số tăng trưởng hai tháng liên tiếp trong bối cảnh các dòng xe trên thị trường đều sụt giảm lượng xe bán ra do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Đây cũng là mẫu xe vừa được tạp chí uy tín thế giới vinh danh vào “Top 10 xe SUV của năm 2020”. Với công nghệ hiện đi kèm khả năng vận hành linh hoạt, mạnh mẽ, Mazda CX-5 trở thành lựa chọn phù hợp với đa dạng khách hàng, đa dạng mục đích sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu của những ai ưa chuộng thiết kế xe gầm cao và nhiều trang bị công nghệ. Mẫu xe đang được áp dụng gói ưu đãi đặc biệt lên đến 115 triệu đồng từ nay đến hết ngày 15/06/2020. (Tham khảo CTBH tháng 06.2020).

Cũng trong tháng 5, gây ấn tượng hơn nữa chính là sự tăng trưởng vượt bậc của Mazda3 với tổng 652 xe bán ra, tăng đến 113% so với tháng trước và nâng tổng số xe Mazda3 đến tay người tiêu dùng lên hơn 60.000 xe kể từ khi ra mắt năm 2013 và liên tục nằm trong top những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Với chương trình ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 85 triệu đồng trong tháng 6, doanh số của Mazda3 được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh. (Tham khảo CTBH tháng 06.2020).

Mazda3 thế hệ mới với nhiều cải tiến đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành, an toàn được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Đáng chú ý, số lượng nữ giới sở hữu Mazda3 Sport ngày một tăng cao nhờ thiết kế trẻ trung và khả năng vận hành linh hoạt trong đô thị. Không chỉ riêng Việt Nam, Mazda3 cũng trở thành mẫu xe được yêu thích trên toàn cầu, điển hình là tại Dubai, Thái Lan, Trung Quốc. Danh sách giải thưởng của Mazda3 ngày một kéo dài như “Xe của năm 2019” tại Thái Lan, “Xe của năm 2019 do phụ nữ bình chọn” tại UAE và mới nhất là giải thưởng “Thiết kế xe của năm 2020” danh giá do WCA trao tặng, khẳng định chắc chắn vị thế dẫn đầu của mẫu sedan cỡ C trong lòng công chúng.

Bên cạnh Mazda3 và Mazda CX-5, toàn bộ các dòng xe khác của Mazda như Mazda2, Mazda6, Mazda CX-8 đều tăng trưởng tốt so với tháng trước nhờ vào chính sách bán hàng linh hoạt.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 881 174