MAZDA CX-5 DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC SUV TRONG THÁNG 4

MAZDA CX-5 DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC SUV TRONG THÁNG 4

Mazda CX-5 đã vượt qua những mẫu xe khác, kịp thời giành lại vị trí dẫn đầu phân khúc SUV và lọt vàoTop 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam với gần 500 xe đến tay khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường ô tô đang có sự biến động mạnh về doanh số do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì mẫu SUV Mazda CX-5 vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình Việt với doanh số đạt 459 xe, tăng hơn 60% so với tháng trước. Với doanh số này, Mazda CX-5 không chỉ dẫn đầu phân khúc SUV mà còn chính thức lọt vào Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong tháng 04/2020. Đây cũng là con số mơ ước của nhiều thương hiệu xe khác trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mấy tháng qua.

Có thể nói, Mazda CX-5 là mẫu xe luôn biết làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính không chỉ yêu cầu cao về những trang bị tính năng, mà còn tạo sức hút với những khách hàng yêu cái đẹp với thiết kế ngoại thất cuốn hút và nổi bật. Mazda CX-5 được THACO phân phối tại Việt Nam gồm 2 loại động cơ, cùng nhiều phiên bản lựa chọn với giá bán sau ưu đãi từ 824 triệu đồng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng Việt.

Ở phân khúc SUV 5 chỗ, mẫu xe này cũng đang được đánh giá khá cao với những tính năng vượt trội như GVC Plus, camera 360 độ, hệ thống làm mát ghế ngồi, công nghệ an toàn cao cấp i-Activsense với chức năng cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn, màn hình HUD trên kính lái, thứ mà nhiều đối thủ trong phân khúc không có. Với cấu trúc gia đình trẻ hiện đại không quá 4 người phổ biến hiện nay, mẫu SUV 5 chỗ thương hiệu Nhật là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh đó, với 1.342 lít dung tích cho không gian hành lý, Mazda CX-5 có thể thoải mái phục vụ mọi gia đình trong các chuyến đi xa cần chuyên chở nhiều đồ đạc.

Trong tháng 05/2020, khách hàng dễ dàng sở hữu Mazda CX-5 với tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 115 triệu bao gồm ưu đãi giá 85 triệu đồng (tùy phiên bản), và tặng gói phụ kiện chính hãng trị giá 30 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, thảm lót sàn, baga mui, đèn LED gầm, ốp cản sau (chỉ áp dụng cho phiên bản Premium và Luxury), túi cứu hộ.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 881 174